Văn phòng ảo giá rẻ, nên thuê ở đâu?

Bạn muốn tìm địa chỉ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ? Bạn muốn doanh nghiệp mình sở hữu địa chỉ kinh doanh đắc địa tại trung tâm TP.HCM? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về dịch vụ văn phòng ảo ở TP.HCM.

Vì sao nên chọn văn phòng ảo giá rẻ?

Khái niệm về văn phòng ảo (Virtual Office) phát triển nhanh chóng trong mấy năm gần đây, nó tỷ lệ thuận với tốc độ các công ty mới được hình thành lập ở các thành phố lớn. Văn phòng ảo thường được các startup lựa chọn vì không có tiềm lực tài chính dồi dào để thuê mướn trụ sở tại các trung tâm thành phố.

Văn phòng ảo là nơi để các doanh nghiệp sử dụng làm địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh, đôi khi còn dùng làm nơi tiếp xúc với khách hàng. Văn phòng ảo cơ bản thường không có không gian làm việc chuyên dụng, tuy nhiên nếu sử dụng các gói cao cấp thì doanh nghiệp được sử dụng thêm các chức năng khác như phòng họp, bàn làm việc riêng...

Phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có nhiều công việc cho nhân viên văn phòng, cũng như họ chọn cách làm việc từ xa nên việc lựa chọn văn phòng ảo là một giải pháp vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa có thể gây ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Với các startup, một văn phòng đẳng cấp và sang trọng không khác gì sự hoang phí và một văn phòng ảo là vô cùng phù hợp.

Một đối tác đã thuê văn phòng ảo Quận 1 của ASC Consulting chia sẽ rằng: "Ngay từ đầu tôi đã xác định mô hình khởi nghiệp của chúng tôi không cần một văn phòng sang trọng và đẳng cấp. Tôi chỉ cần một địa chỉ dùng để đăng ký kinh doanh, nộp thuế, cũng như làm nơi giao dịch thuận tiện với khách hàng. VÌ vậy tôi đã lựa chọn dùng văn phòng ảo của ASC."

Chỉ bằng cách đăng ký một gói văn phòng ảo tại ASC Consulting, bạn có thể tự do sử dụng phòng họp vào bất kỳ lúc nào mà không cần giới hạn thời gian. Hơn nữa doanh nghiệp của bạn còn được đội ngũ chuyên viên của ASC Consulting hỗ trợ về kế toán, báo cáo thuế, trợ giúp thành lập doanh nghiệp, cũng như thực thi các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, tiền lương và BHXH...

Văn phòng ảo giá rẻ

Văn phòng ảo giá rẻ ASC Consulting

Bảng giá văn phòng ảo giá rẻ của ASC Consulting

Ngay trong thời điểm này, ASC Consulting đang có chương trình khuyến mãi văn phòng ảo giá rẻ tại TP.HCM. Chỉ bằng cách gọi điện thoại trực tiếp đến bộ phận tư vấn của chúng tôi, chọn mua gói văn phòng ảo Bussiness Class và thanh toán 24 tháng. Ngay lập tức bạn sẽ được giảm giá 30%.

Share:

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

  • Vị trí trung tâm mặt tiền
  • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
  • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
  • Miễn phí in ấn, photo, scan
  • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
  • Tiếp tân chuyên nghiệp