Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Cam đoan có Giấy phép kinh doanh từ 3-5 ngày làm việc.

1. Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM

Là một đơn vị có kinh nghiệm 15 năm tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Tư vấn ASC cam kết thời gian từ lúc nộp hồ sơ cho đến khi có Giấy phép kinh doanh chỉ từ 3-5 ngày làm việc.

1.1. Thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM cần những hồ sơ gì?

Theo quy định của Luật doanh nghiệp, có tất cả 5 loại hình doanh nghiệp được phép thành lập tại Việt Nam. Bao gồm: (1) Doanh nghiệp tư nhân; (2) Công ty hợp danh; (3) Công ty TNHH 1TV; (4) Công ty TNHH 2TV; và Công ty cổ phần;

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp cần thành lập mà số lượng cần chuẩn bị có khác nhau, tựu chung để thành lập doanh nghiệp cần có các giấy tờ sau:

(1) Tải về hồ sơ thành lập Công ty TNHH Một thành viên

(2) Tải về hồ sơ thành lập Công ty TNHH Hai thành viên

(3) Tải về hồ sơ thành lập Công ty Cổ phần

(4) Tải về hồ sơ thành lập Công ty Hợp danh

(5) Tải về hồ sơ thành lập Doanh nghiệp tư nhân

1.2. Tư vấn điền thông tin vào hồ sơ thành lập công ty

Sau khi chuẩn bị đây đủ các giấy tờ cần thiết, tiếp theo, chúng ta cần chuẩn bị các thông tin cần thiết để điền vào bảng mềm và điền trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Các thông tin cần nhập trên hồ sơ bao gồm:

 • Thông tin về tên doanh nghiệp;
 • Thông tin tên viết tắt doanh nghiệp;
 • Thông tin về địa chỉ doanh nghiệp;
 • Thông tin về vốn điều lệ;
 • Thông tin về các mã ngành nghề mà bạn dự định kinh doanh;

1.3. Nộp hồ sơ để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Nhờ vào cuộc đơn giản hóa thủ tục hành chính, việc xử lý hồ sơ xin Giấy phép kinh doanh đã trở nên rất dễ dàng. Chủ doanh nghiệp có thể nộp trước hồ sơ online, nếu hồ sơ hợp lệ, chỉ cần nộp 1 bản cứng để đối chiếu là có thể được chấp nhận cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc thao tác trên website Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp cần có kinh nghiệm nhất định.

Nếu bạn muốn nhận được giấy phép kinh doanh một cách nhanh nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Công ty ASC Consulting. Chúng tôi cam kết sẽ trao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong vòng 7 ngày làm việc và bạn hoàn toàn không mất thời gian đi lại.

Share:

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

 • Vị trí trung tâm mặt tiền
 • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
 • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
 • Miễn phí in ấn, photo, scan
 • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
 • Tiếp tân chuyên nghiệp