Những lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo

Những lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo là gì? Văn phòng ảo có ưu điểm gì với các startup mới khởi nghiệp? Mời bạn xem chi tiết bài viết sau.

Chắc chắn rất nhiều người trong chúng ta từng nghe nói đến khái niệm "nền kinh tế 4.0" trên ti-vi, báo chí, hoặc là internet... Trong môi trường kinh tế 4.0, các xu hướng thương mại dựa trên nền tảng của công nghệ truyền thông, hạ tầng internet và hệ thống thiết bị đầu cuối. Thông qua đó, việc buôn bán chẳng còn ranh giới địa lý, chúng ta có thể dễ dàng mua vài món đặc sản từ vùng Tây Bắc xa xôi và người bán có nhiều phương tiện sẵn sàng kết nối đến các khách hàng ở tận Cà Mau hoặc ở ngoài địa đầu Móng Cái.

Ngoài khả năng mở rộng thông thương, một đặc điểm khác của nền kinh tế 4.0 chính là xu hướng chia sẻ, xu hướng dùng chung một dịch vụ, thiết bị... để nhận được trải nghiệm cao nhất với chi phí thấp nhất.

Chẳng hạn, ngay trong hiện tại, khi nhìn vào bản đồ các doanh nghiệp hoạt động thiên về xu hướng chia sẻ, dùng chung có quy mô toàn cầu thì chúng ta có thể thấy một vài "ông lớn" như Grab Car, hoặc dịch vụ văn phòng chia sẻ WeWork,... Còn tại Việt Nam, với tỷ lệ dân số trẻ có học thức cao, tư duy tiến bộ nên các bạn sẽ dễ dàng thích ứng linh hoạt với những xu hướng mới mẻ.

Có thể thấy phần lớn những giải pháp thuộc về dòng chảy của nền kinh tế không phải là xu hướng, mà chúng đã chứng minh thật sự có giá trị hữu ích. Chẳng hạn, nếu như trước đây để khởi nghiệp kinh doanh các bạn thường muốn thuê mướn cho mình một trụ sở doanh nghiệp to đẹp, hoành tráng... thì nay nhờ vào tư duy của nền kinh tế 4.0, các bạn biết được cách làm thế nào để tối ưu chi phí cho khởi nghiệp và vận hành doanh nghiệp. Biết lựa chọn văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ như một giải pháp hoàn hảo để thay thế.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (virtual office) là dịch vụ cho thuê địa chỉ để đăng ký trên giấy phép kinh doanh. Và bạn có toàn quyền sử dụng địa chỉ này để công bố trên website, trên các nhãn hàng, hoặc trên các phương tiện truyền thông khác.

Ngoài việc được phép sử dụng địa chỉ kinh doanh, khi thuê văn phòng ảo tại các dịch vụ như văn phòng chia sẻ ASC Plus bạn còn được cung cấp một văn phòng vật lý với đầy đủ trang thiết bị nội thất, phòng họp, phòng tiếp khách, phòng làm việc và các trang thiết bị văn phòng khác như máy in, máy fax, máy chiếu, máy photocopy...

Có thể nói, văn phòng ảo là giải pháp hoàn hảo để thành lập và vận hành một doanh nghiệp chỉ với chi phí chưa đến 5500.000 đồng / tháng.

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thì bạn không cần phải thuê mặt bằng để lập trụ sở, không cần mua sắm nội thất, không cần đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng.

Mời bạn xem thêm chi tiết bài viết: Văn phòng ảo là gì?Văn phòng ảo có hợp pháp không?

Văn phòng ảo tiết kiệm công sức và chi phí

Với sự trợ giúp của các dịch vụ văn phòng ảo, quá trình khởi sự của một doanh nghiệp chưa bao giờ lại dễ dàng như hiện nay.

Thay vì vừa tất bật hoàn thiện thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp, lại thêm mấy cơn đau đầu lo nghĩ về chuyện tìm kiếm mặt bằng thuê nhà để làm trụ sở. Chưa hết, bạn còn phải tốn thêm tiền trang trí lại mặt bằng, mua sắm bàn ghế và các phương tiện làm việc cơ bản trong văn phòng. Sau khi ổn định cơ sở vật chất thì bạn phải lưu tâm đến việc tìm nhân sự cho văn phòng, thuê mướn người trực điện thoại, tiếp xúc với khách hàng và đối tác mỗi khi bạn vắng mặt tại trụ sở.

Điều đáng lưu tâm là trong giai đoạn mới khởi nghiệp, công việc văn phòng chưa nhiều, doanh thu chưa ổn định thì việc tiết kiệm các chi phí không cần thiết cũng là một giải pháp để tối ưu và cân bằng nguồn lực tài chính cho doanh nghiệp.

May mắn thay, trong hiện tại, chỉ bằng cách sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thì bạn có thể giải quyết được vô số các ưu tư ngay trong giai đoạn tiền khởi nghiệp.

Chẳng hạn như khi sử dụng văn phòng ảo ASC Plus thì các startup có được các lợi thế sau:

 Không cần thuê mặt bằng nhưng startup vẫn được Văn phòng ảo ASC Plus cung cấp một địa chỉ dùng để đăng ký trên Giấy phép kinh doanh;

 Địa chỉ kinh doanh Văn phòng ảo ASC Plus nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh;

 Được hỗ trợ thành lập doanh nghiệp miễn phí;

 Được hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán, báo cáo thuế chỉ với chi phí 500.000 đồng / tháng;

 Được hỗ trợ tư vấn về pháp lý;

 Được hỗ trợ tư vấn về hải quan, nếu bạn muốn kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa;

 Được hỗ trợ tư vấn về chính sách tiền lương, BHXH, BHYT...;

Văn phòng ảo giúp bạn quẵng đi một gánh lo

Trong những buổi talkshow, nhiều doanh nhân nổi tiếng than thở rằng: Điều thiếu thốn nhất với các startup trong giai đoạn khởi nghiệp chính là thời gian, bởi vì, các bạn có quá nhiều việc lo lắng trong khi chi phí và nguồn nhân lực lại có giới hạn.

Là những người bắt đầu khởi nghiệp cách đây hơn 10 năm, Văn phòng ảo ASC Plus đều hiểu rõ những thách thức của người trẻ và chúng tôi sẵn sàng làm những người bạn đồng hành thân thiết của các bạn trong chặng đường khởi nghiệp.

Thay vì bận tâm lo lắng về trụ sở, về tiền lương nhân viên văn phòng... Văn phòng ảo ASC Plus sẽ trang bị cho bạn tất cả hết thảy mọi thứ.

Sử dụng văn phòng ảo ASC Plus bạn sẽ có một văn phòng chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị mà chi phí chưa tới 500.000 đồng mỗi tháng.

 Văn phòng ảo ASC Plus được tích hợp đầy đủ nội thất các phòng chức năng như phòng họp, bàn tiếp khách, phòng làm việc riêng.

 Văn phòng ảo ASC Plus được trang bị đầy đủ các trang thiết bi văn phòng như máy in, máy fax, máy chiếu, máy photocopy...

 Sử dụng văn phòng ảo ASC Plus bạn còn nhận được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán, báo cáo thuế, hải quan, lao động tiền lương, pháp lý...

Dịch vụ văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo ASC Plus - giải pháp tiết kiệm dành cho các startup

Hòa vào xu thế của nền kinh tế 4.0, nhận thấy giải pháp văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ mang đến nhiều ích lợi cho doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập. Chúng tôi quyết định chuẩn bị mặt bằng, cơ sở vật chất và mọi điều kiện để chào đón các bạn trẻ về chung một mái nhà tại văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ ASC Plus.

Với chi phí vừa phải, hợp lý. Văn phòng ảo ASC Plus chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp bắt đầu có kế hoạch tạo dựng một sự nghiệp vĩ đại cho riêng mình trong tương lai.

Share:

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

  • Vị trí trung tâm mặt tiền
  • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
  • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
  • Miễn phí in ấn, photo, scan
  • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
  • Tiếp tân chuyên nghiệp