Những lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo

Những lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo là gì? Văn phòng ảo có ưu điểm gì với các startup mới khởi nghiệp? Mời bạn xem chi tiết bài viết sau.

Hẳn nhiên, rất nhiều người trong chúng ta đều nghe nói đến khái niệm về nền kinh tế 4.0 trên ti-vi, báo chí, hoặc là internet... Trong môi trường kinh tế như thế, các xu hướng thương mại thường hướng sự tập trung vào công nghệ truyền thông và công nghệ thiết bị đầu cuối. Việc buôn bán chẳng còn ranh giới địa lý, chúng ta có thể dễ dàng mua vài món hàng từ Hà Nội và người bán sẵn sàng ship đến tận Cà Mau cho chúng ta.

Và một trong một đặc điểm khác của nền kinh tế 4.0 chính là xu hướng chia sẻ, xu hướng dùng chung một dịch vụ, thiết bị... để giảm thiểu sự lãng phí tài chính.

Ngay trong hiện tại, khi nhìn vào bản đồ các doanh nghiệp thiên về xu hướng chia sẻ, dùng chung thì chúng ta có thể thấy một vài "ông lớn" như Grab Car, tiện ích văn phòng chia sẻ WeWork,...

Tại Việt Nam, tỷ lệ dân số trẻ cao, nguồn lực lao đồng dồi dào. Các bạn trẻ có tri thức, tư duy tiến bộ nên sẽ dễ dàng thích ứng với những cái mới trong môi trường kinh tế thiên về công nghệ.

Chẳng hạn, nếu như trước đây để khởi nghiệp kinh doanh các bạn thường muốn thuê mướn cho mình một trụ sở doanh nghiệp to đẹp, hoành tráng... thì nay, các bạn biết cách tối ưu chi phí và lựa chọn văn phòng ảo như một giải pháp hoàn hảo để thay thế.

Nếu đọc đến đây là tạm thời chưa hiểu rõ khái niệm văn phòng ảo, mời bạn xem bài viết: Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo tiết kiệm công sức và chi phí

Với sự trợ giúp của các dịch vụ văn phòng ảo, quá trình khởi sự của một doanh nghiệp chưa bao giờ lại dễ dàng như hiện nay.

Thay vì vừa tất bật hoàn thiện thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp, lại thêm mấy cơn đau đầu lo nghĩ về chuyện tìm kiếm mặt bằng thuê nhà để làm trụ sở. Chưa hết, bạn còn phải tốn thêm tiền trang trí lại mặt bằng, mua sắm bàn ghế và các phương tiện làm việc cơ bản trong văn phòng. Sau khi ổn định cơ sở vật chất thì bạn phải lưu tâm đến việc tìm nhân sự cho văn phòng, thuê mướn người trực điện thoại, tiếp xúc với khách hàng và đối tác mỗi khi bạn vắng mặt tại trụ sở.

Điều đáng lưu tâm là trong giai đoạn mới khởi nghiệp, công việc văn phòng chưa nhiều, doanh thu chưa ổn định thì việc tiết kiệm các chi phí không cần thiết cũng là một giải pháp để tối ưu và cân bằng nguồn lực tài chính cho doanh nghiệp.

May mắn thay, trong hiện tại, chỉ bằng cách sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thì bạn có thể giải quyết được vô số các ưu tư ngay trong giai đoạn tiền khởi nghiệp.

Chẳng hạn như khi sử dụng văn phòng ảo ASC Plus thì các startup có được các lợi thế sau:

Không cần thuê mặt bằng nhưng startup vẫn được Văn phòng ảo ASC Plus cung cấp một địa chỉ dùng để đăng ký trên Giấy phép kinh doanh;

Địa chỉ kinh doanh Văn phòng ảo ASC Plus nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh;

Được hỗ trợ thành lập doanh nghiệp miễn phí;

Được hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán, báo cáo thuế chỉ với chi phí 500.000 đồng / tháng;

Được hỗ trợ tư vấn về pháp lý;

Được hỗ trợ tư vấn về hải quan, nếu bạn muốn kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa;

Được hỗ trợ tư vấn về chính sách tiền lương, BHXH, BHYT...;


văn phòng ảo

Văn phòng ảo giúp bạn quẵng đi một gánh lo

Trong những buổi talkshow, nhiều doanh nhân nổi tiếng than thở rằng: Điều thiếu thốn nhất với các startup trong giai đoạn khởi nghiệp chính là thời gian, bởi vì, các bạn có quá nhiều việc lo lắng trong khi chi phí và nguồn nhân lực lại có giới hạn.

Là những người bắt đầu khởi nghiệp cách đây hơn 10 năm, Văn phòng ảo ASC Plus đều hiểu rõ những thách thức của người trẻ và chúng tôi sẵn sàng làm những người bạn đồng hành thân thiết của các bạn trong chặng đường khởi nghiệp.

Thay vì bận tâm lo lắng về trụ sở, về tiền lương nhân viên văn phòng... Văn phòng ảo ASC Plus sẽ trang bị cho bạn tất cả hết thảy mọi thứ.

Sử dụng văn phòng ảo ASC Plus bạn sẽ có một văn phòng chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị mà chi phí chưa tới 500.000 đồng mỗi tháng.

Văn phòng ảo ASC Plus được tích hợp đầy đủ nội thất các phòng chức năng như phòng họp, bàn tiếp khách, phòng làm việc riêng.

Văn phòng ảo ASC Plus được trang bị đầy đủ các trang thiết bi văn phòng như máy in, máy fax, máy chiếu, máy photocopy...

Sử dụng văn phòng ảo ASC Plus bạn còn nhận được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán, báo cáo thuế, hải quan, lao động tiền lương, pháp lý...

văn phòng ảo

Share:

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

  • Vị trí trung tâm mặt tiền
  • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
  • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
  • Miễn phí in ấn, photo, scan
  • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
  • Tiếp tân chuyên nghiệp