Miễn phí dịch vụ thành lập công ty

Bạn muốn thành lập công ty để khởi nghiệp nhưng lại không muốn mất thời gian vào các công việc không quan trọng như thành lập doanh nghiệp. Hiện tại, ASC Consulting đang có chương trình miễn phí dịch vụ thành lập công ty cho bất kỳ cá nhân nào liên hệ với chúng tôi. Điều kiện cụ thể của chương trình miễn phí dịch vụ thành lập công ty sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ thành lập công ty là gì?

Ngay từ khi có ý tưởng khởi nghiệp và muốn cụ thể hóa khát vọng thành hiện thực, bạn phải trải qua bước thành lập doanh nghiệp, hình thành một công ty. Để thành lập công ty, bạn có thể tự mình làm từ a đến z hoặc thuê dịch vụ thành lập công ty hỗ trợ toàn diện, bao gồm từ việc soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ cho đến làm thủ tục khai thuế ban đầu.

Cụ thể như tại Công ty Cổ phần Tư vấn ASC Consulting, gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói bao gồm các công việc cụ thể như sau:

 • Tư vấn về đặt tên doanh nghiệp;
 • Tư vấn về việc lựa chọn mô hình doanh nghiệp;
 • Tư vấn về tầm quan trọng của vốn điều lệ và phương thức kế toán thuế;
 • Tư vấn về lựa chọn ngành nghề kinh doanh;
 • Tư vấn về làm thủ tục khai thuế ban đầu;

Đặc biệt, tại ASC Consulting chúng tôi sẵn sàng tư vấn tại chổ và trao giấy phép kinh doanh tận nhà cho những khách hàng muốn thành lập công ty tại TP.HCM.

Miễn phí dịch vụ thành lập công ty tại TP.HCM

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ, nền kinh tế 4.0 đã hình thành nền tảng cốt lõi với nhiều sự ưu việt. Chẳng hạn trước đây, nếu muốn thành lập công ty bạn phải chuẩn bị nguồn lực tài chính lớn để thuê nhà mở văn phòng, mua sắm trang thiết bị nội thất trang bị cho văn phòng làm việc của mình. Nhưng nhờ vào tính ưu việt của nền kinh tế chia sẻ, các giải pháp như văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, dịch vụ cho thuê chổ ngồi làm việc... giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Nếu như thuê nhà để làm văn phòng thì chi phí tiền thuê mỗi tháng cũng hơn 10 triệu đồng, chưa kể các chi phí phát sinh khác. Đây là một bài toán khó cho các doanh nghiệp mới thành lập, khi mà nguồn lực tài chính luôn hạn chế.

Nhằm trợ giúp cho các doanh nghiệp start-up mới khởi nghiệp tiết kiệm chi phí, chỉ với 500.000 đồng tháng, doanh nghiệp được sử dụng một văn phòng đại diện được trang bị đầy đủ nội thất, wifi, nước uống...

Đặc biệt, khi thuê văn phòng ảo tại ASC Consulting, quý khách sẽ được chúng tôi miễn phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói.

 

 

Share:

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

 • Vị trí trung tâm mặt tiền
 • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
 • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
 • Miễn phí in ấn, photo, scan
 • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
 • Tiếp tân chuyên nghiệp