Miễn phí 3 tháng báo cáo thuế cho các doanh nghiệp tại TP.HCM

Với các doanh nghiệp mới thành lập, các khoản thu chi còn ít phát sinh. Nếu quý doanh nghiệp chưa muốn thành lập bộ phận kế toán hoặc chưa tìm kiếm được nhân sự đáp ứng đầy đủ điều kiện về kỹ năng và kinh nghiệm theo các tiêu chí đã hoạch định. Để đảm bảo không vi phạm các quy định của Nhà nước và giúp doanh nghiệp được hoạt động thông suốt, bạn đã nghĩ đến việc thuê ngoài công tác kế toán và báo cáo thuế. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị cung ứng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng có chuyên môn, có kỹ năng nghiệp vụ, đặc biệt là có đạo đức nghề nghiệp là một việc không hề dễ dàng.

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng hoặc dich vụ hướng dẫn báo cáo thuế của ASC Consulting. Chúng tôi sẽ miễn phí dịch vụ báo cáo thuế trong 3 tháng cho các doanh nghiệp tại TP.HCM với những điều kiện vô cùng cởi mở và hấp dẫn.

miễn phí dịch vụ báo cáo thuế

Vì sao nên thuê ngoài dịch vụ báo cáo thuế?

Công tác kế toán, báo cáo thuế là nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp, nhất là với các công ty mới được thành lập. Một mặt việc làm tốt công tác kế toán sẽ giúp doanh nghiệp nhìn thấy được hiệu quả kinh doanh của đơn vị, mặt khác việc hoàn thành tốt nghiệp vụ báo cáo thuế sẽ giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro khi làm việc với các cơ quan quản lý của Nhà nước.

Để đạt được các giá trị như đã nói ở trên thì đòi hỏi bộ phận kế toán của doanh nghiệp phải vừa đảm bảo trình độ chuyên môn nghiệp vụ và đặc biệt phải có kinh nghiệm xử lý chứng từ, sổ sách, cũng như kỹ năng làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm nhân sự có kinh nghiệm, kỹ năng và đạo đức không phải là việc dễ dàng, nhất là với các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thẩm định năng lực một kế toán viên, ngoài cách xem xét chuyên môn dựa trên bằng cấp và chứng chỉ. Thêm nữa, chi phí tiền lương cho bộ phận kế toán vừa có chuyên môn, vừa có kinh nghiệm sẽ trở thành gánh nặng cho các doanh nghiệp mới thành lập.

Với những khó khăn đó, việc sử dụng một dịch vụ kế toán, báo cáo thuế thuê ngoài gần như là một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là với các startup vừa mới được thành lập.

Lựa chọn một dịch vụ kế toán, báo cáo thuế như ASC Consulting sẽ đảm bảo cho quý doanh nghiệp nhận được 3 lợi ích cốt lõi.

- Dịch vụ kế toán, báo cáo thuế như chúng tôi có hàng chục năm kinh nghiệm thực hiện nghiệp vụ cho hàng ngàn khách hàng là các doanh nghiệp tại TP.HCM;

- Đội ngũ nhân sự kế toán của chúng tôi đều phải vượt qua quá trình thẩm định năng lực, thử thách kỹ năng mới được giao phó công tác chuyên môn. Đồng thời mỗi quy trình nghiệp vụ của chúng tôi đều phải kèm theo công đoạn giám sát nội bộ và vượt qua việc thẩm định số liệu mới được cho phép hoàn tất. Vì vậy, công tác kế toán, báo cáo thuế của chúng tôi đảm bảo hoàn thiện và không có sai sót.

- Là doanh nghiệp hoạt động trong một ngành nghề đặc biệt là lĩnh vực kế toán, chúng tôi luôn ý thức về đạo đức nghề nghiệp và đảm bảo các số liệu của doanh nghiệp luôn được bảo mật theo cam kết trên hợp đồng.

Miễn phí dịch vụ báo cáo thuế, kế toán cho các doanh nghiệp tại TP.HCM

Tùy vào tình hình hoạt động, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ báo cáo thuế theo tháng hoặc báo cáo thuế theo quý với chi phí giúp tiết kiệm tới 70% so với việc thành lập bộ phận kế toán. Chẳng hạn, tại ASC Consulting, chúng tôi nhận làm báo cáo thuế với chi phí chưa đến 500.000 đồng tháng hoặc chưa đến 900.000 đồng cho dịch vụ kế toán trọn gói. Để biết chi tiết về giá dịch vụ kế toán thuế hoặc dịch vụ kế toán trọn gói, mời bạn xem bảng báo giá chi tiết tại đây!

Tin vui dành cho quý doanh nghiệp là: Để trợ giúp quý doanh nghiệp trải nghiệm chất lượng dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp, báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế theo quý và dịch vụ kế toán toán. ASC Consulting sẽ miễn phí cho các doanh nghiệp tại TP.HCM 3 tháng báo cáo thuế miễn phí khi quý doanh nghiệp thanh toán trọn năm gói văn phòng ảo Frist Class.

Để biết thông tin chi tiết về gói dịch vụ báo cáo thuế bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số Hotline: 0917.199.133 (Ngô Minh Nghị) hoặc gửi e-mail qua địa chỉ: info@ketoan24h.com.vn.

Share:

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

  • Vị trí trung tâm mặt tiền
  • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
  • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
  • Miễn phí in ấn, photo, scan
  • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
  • Tiếp tân chuyên nghiệp