Khi thuê ngoài dịch vụ kế toán và báo cáo thuế, nó giúp chúng tôi thoát ra khỏi những bận rộn không đáng có và yên tâm tập trung vào kinh doanh.

dịch vụ tư vấn kế toán

Vì sao nên dùng dịch vụ kế toán, báo cáo thuế thuê ngoài?

Icon Theo quy định của nhà nước, doanh nghiệp sau khi được trao GPKD bắt buộc phải thành lập bộ phận kế toán, bổ nhiệm kế toán trưởng hoặc thuê ngoài dịch vụ kế toán.

Icon Là một startup hoặc doanh nghiệp nhỏ, việc thành lập bộ máy kế toán sẽ làm tăng chi phí vận hành doanh nghiệp. Hơn nữa, nguồn nhân lực có kỹ năng, kinh nghiệm, đạo đức và các mối quan hệ để có thể đảm trách chức danh kế toán trưởng, để có thể xử lý các các vấn đề phát sinh liên quan đến thuế, BHXH vô cùng khan hiếm.

Icon Với chi phí 400.000 đồng/tháng cho dịch vụ kế toán cơ bản, hoặc 800.000 đồng/tháng cho dịch vụ kế toán thuế vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, vừa tạo điều kiện cho doanh nghiệp thừa hưởng nguồn lực tri thức, kỹ năng và các mối quan hệ được ASC Consulting tích lũy qua hơn 10 năm hoạt động nghiệp vụ.

ASC Connsulting, người bạn đồng hành của các doanh nghiệp

ASC Consulting là một doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp tại TP.HCM. Chúng tôi tự hào vì đã mang đến cho khách hàng những lợi ích cốt lõi:

1. Các bạn sẽ được thừa hưởng nguồn lực trí thức, kỹ năng của những chuyên viên kế toán có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với hàng trăm khách hàng tại TP.HCM. Cũng như tiếp cận được mối quan hệ, cách thức xử trí các vấn đề phát sinh liên quan đến lĩnh vực thuế, BHXH mà ASC Consulting đã duy trì trong hàng chục năm qua.

2. Tại ASC Consulting, chúng tôi có đội ngũ nhân sự là các chuyên viên kế toán viên đều có kinh nghiệm xử lý chứng từ, sổ sách, báo cáo thuế và các nghiệp vụ lao động tiền lương & BHXH. Do đó, thời gian xử lý chứng từ và việc hoàn thành sổ sách để nộp cho cơ quan thuế, BHXH luôn đảm bảo đúng hạn và đúng hẹn.

3. Là những người khởi nghiệp cách đây hơn 10 năm, ngay từ lúc sơ khởi cho đến hiện tại, chúng tôi luôn giữ vững tư duy về đạo đức nghề nghiệp, về trách nhiệm với khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ tại ASC Consulting. Chúng tôi đảm bảo mọi thông tin của doanh nghiệp đều được giữ kín như cam kết trên hợp đồng.

Các gói dịch vụ kế toán của chúng tôi

dịch vụ kế toán trọn gói Dịch vụ kế toán cơ bản

Dịch vụ kế toán cơ bản là gói dịch vụ thực hiện công tác kế toán, báo cáo thuế cơ bản hằng tháng cho các doanh nghiệp với các nghiệp vụ như sau:

Tư vấn sử dụng hóa đơn đầu ra, đầu vào; Nhận hóa đơn, chứng từ tận nơi; Lập báo cáo VAT hằng tháng; Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN, TNCN hàng qúy; Lập báo cáo sử dụng hóa đơn hàng quý; Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế (dịch vụ kế toán);

dịch vụ kế toán trọn gói Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán, báo cáo thuế, công tác sổ sách kế toán.

Tư vấn sử dụng hóa đơn đầu ra, đầu vào; Nhận hóa đơn, chứng từ tận nơi; Lập báo cáo VAT hằng tháng; Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN, TNCN hàng qúy; Lập báo cáo sử dụng hóa đơn hàng quý; Lập phiếu thu - chi - xuất - nhập kho; Lập sổ sách kế toán theo quy định hiện hành; Lập báo cáo tài chính cuối năm; Lập quyết toán thuế TNDN + TNCN; Lập quyết toán hóa đơn cuối năm; Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế (dịch vụ kế toán);

Hãy lựa chọn cách thức liên lạc ưa thích của bạn!


GỌI HOTLINE: 1900 47 82 XEM BẢNG BÁO GIÁ GỞI YÊU CẦU CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN