Miễn phí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc không muốn mất quá nhiều thời gian để thành lập doanh nghiệp? Công ty Cổ phần Tư vấn ASC Consulting sẽ miễn phí tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM. Chi tiết mời xem trong bài viết dưới đây!

2 cách để nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM

Như chúng ta đều biết, để hoàn thành việc xin Giấy phép kinh doanh thì chúng ta cần nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp đến Phòng đăng ký kinh doanh (trực thuộc Sở Kế hoạch & Đầu tư). Để nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh có 2 cách: hồ hồ sơ trực tiếpnộp hồ sơ trực tuyến thông qua cổng đăng ký doanh nghiệp.

Nộp hồ sơ trực tuyến thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM

Nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính và rút ngắn thời gian thành lập một doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch Đầu tư đã thiết lập Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để cho doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến. Cho nên ở thời điểm hiện tại, để thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM (hoặc bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước) bạn chỉ cần truy cập vào trang web (https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn/) tiến hành điền thông tin doanh nghiệp và nộp hồ sơ online là sẽ được Sở kế hoạch đầu tư xem xét cấp Giấy phép kinh doanh.

Thời gian nộp hồ sơ và thời gian để Phòng đăng ký kinh doanh TP.HCM xem xét hồ sơ chỉ vào khoản một tuần. Tuy nhiên, nếu bạn là người chưa thành thạo thao tác trên Cổng thông tin quốc gia, không am hiểu các điều Luật về ngành nghề mà bạn dự định kinh doanh thì nhiều khả năng từ thời điểm bạn nộp sơ đến giai đoạn được cấp Giấy phép kinh doanh sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tháng.

Nếu như ngành nghề mà bạn dự định kinh doanh thuộc về hạng mục cần đến các Giấy phép thì nhiều khả năng hồ sơ của thành lập doanh nghiệp của bạn sẽ liên tục bị tắc, bởi các chuyên viên của Sở không có thời gian tư vấn riêng lẽ cho từng hồ sơ.

Nộp hồ sơ trực tiếp thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM

Nếu bạn lựa chọn phương cách nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh (trực thuộc Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM), chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn nữa.

Giai đoạn đầu tiên là bạn sẽ mất thời gian mang hồ sơ trực tiếp đến Phòng đăng ký kinh doanh TP.HCM, chờ đợi bốc số và nhận giấy hẹn.

Nếu may mắn và am hiểu về các điều luật liên quan đến ngành nghề mà bạn đăng ký kinh doanh, cũng như bạn có sự hiểu biết cơ bản về việc điền thông tin trong bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh thì bạn sẽ được nhận Giấy phép kinh doanh trong vòng từ 5 - 7 ngày làm việc. Bằng ngược lại, bạn sẽ mất nhiều thời gian điều chỉnh hồ sơ và giai đoạn từ khi nộp hồ sơ đến khi có giấy phép sẽ kèo dài trên 1 tháng.

Vì sao nên sử dụng miễn phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM?

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty ASC Consulting đã phụ trách tư vấn và lấy giấy phép kinh doanh cho hàng ngàn công ty.

Với kinh nghiệm và bề dày hoạt động trong lĩnh vực Luật doanh nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn lấy Giấy phép kinh doanh chỉ từ 5-7 ngày làm việc.

Không những tư vấn để hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp, đại diện doanh nghiệp làm việc với Phòng đăng ký kinh doanh TP.HCM, Công ty ASC Consulting còn trợ giúp hoàn tất các thủ tục khác để doanh nghiệp đi vào hoạt động chính thức như: mở mã số thuế, nộp thuế môn bài, khắc con dấu, đăng ký chữ ký số...

Nếu bạn sử đăng ký và thuê địa chỉ văn phòng ảo, Công ty ASC Consulting sẽ miễn phí toàn bộ quá trình từ xin Giấy phép kinh doanh đến hoàn tất toàn bộ thủ tục để doanh nghiệp đi vào hoạt động chính thức.

Việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau đây:

  • Tiết kiệm thời gian hoàn thiện hồ sơ;
  • Được tư vấn đầy đủ về các điều luật, các thủ tục, các điều kiện, các giấy phép để hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp;
  • Công ty ASC Consulting sẽ nhận và trả hồ sơ tận nhà;

Chi tiết thông tin về dịch vụ Văn phòng ảo ASC Plus và miễn phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM mời bạn xem tại đây!

Share:

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

  • Vị trí trung tâm mặt tiền
  • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
  • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
  • Miễn phí in ấn, photo, scan
  • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
  • Tiếp tân chuyên nghiệp