Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh trọn gói miễn phí tại TP.HCM

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian đi lại, cũng như thời gian để hoàn thiện hồ sơ để có Giấy phép kinh doanh. Công ty Tư vấn ASC Consulting miễn phí cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, trọn gói cho khách hàng muốn thành lập công ty tại TP.HCM.

thành lập doanh nghiệp nhanh

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, trọn gói?

Nhờ vào công tác đơn giản hóa thủ tục hành chính, việc nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể nộp hồ sơ qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp hoặc đến trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh (trực thuộc Sở kế hoạch & Đầu tư TP.HCM).

Tuy công tác nộp hồ sơ và xử lý hồ sơ đã trở nên đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên, nếu không phải là người am hiểu Luật doanh nghiệp, soạn thảo hồ sơ thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để lấy được GPKD.

Chẳng hạn, nếu lĩnh vực mà bạn dự định kinh doanh thuộc danh mục ngành nghề cần đến giấy phép thì bạn phải bổ sung giấy phép. Hoặc nếu như bạn không am hiểu các thao tác xử lý hồ sơ trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thì hồ sơ của bạn sẽ bị các chuyên viên của sở trả về.

Thêm nữa, sau khi có được GPKD bạn phải đến Chi cục thuế đăng ký Mã số thuế và đóng thuế môn bài; mua chữ ký số để làm cơ sở cho việc nộp thuế qua mạng; đi khắc dấu tròn cho doanh nghiệp và công bố mẫu dấu; mở tài khoản ngân hàng; công bố thông tin doanh nghiệp lên Cổng thông tin quốc gia.

Với danh mục công việc như trên, nếu không phải là người am hiểu công tác thành lập doanh nghiệp thì bạn sẽ mất từ 1-2 tháng để doanh nghiệp có cơ sở đi vào hoạt động chính thức. Tuy nhiên, nếu bạn ủy quyền cho các chuyên viên của ASC Consulting thay bạn đi mở công ty thì thời gian để có GPKD chỉ mất từ 3-5 ngày, và thời gian để doanh nghiệp hoàn tất đủ điều kiện để đi vào hoạt động chỉ dao động từ 7-10 ngày.

Hơn nữa, nếu bạn đăng ký thuê địa chỉ và văn phòng đại diện tại Văn phòng ảo ASC Plus thì chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, trọn gói.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, trọn gói là gì?

Cụ thể, dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, trọn gói sẽ bao gồm các công tác như sau:

(1) Các chuyên viên Pháp lý của ASC Consulting sẽ gặp trực tiếp bạn để nắm bắt toàn thể nội dung về yêu cầu thành lập doanh nghiệp.

(2) Các chuyên viên sẽ kiểm tra tổng thể xem tên doanh nghiệp mà bạn dự định đặt tên có trùng với doanh nghiệp nào không.

(3) Tiếp theo, chúng tôi sẽ kiểm tra ngành nghề mà bạn dự định kinh doanh có nằm trong danh mục mã ngành được cho phép hay không. Một số lĩnh vực kinh doanh cần phải đăng ký nhiều mã ngành nghề, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hoàn thiện các mã danh mục ngành nghề phù hợp.

(4) Bạn sẽ được các chuyên viên hướng dẫn điền thông tin vào hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.

(5) Sau khi hoàn tất công đoạn xử lý hồ sơ, bạn sẽ làm Giấy ủy quyền cho các chuyên viên của chúng tôi thay mặt đi nộp hồ sơ, lấy GPKD

(6) Tiếp theo, chúng tôi sẽ mua chữ ký số để bạn làm cơ sở cho việc kê khai thuế qua mạng, cũng như sử dụng để ký trên hóa đơn điện tử.

(7) Các chuyên viên sẽ làm thủ tục khai thuế ban đầu tại chi cục thuế, nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp của bạn;

(8) Đồng thời sẽ mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, mua hóa đơn điện tử, gửi thông báo phát hành sử dụng hóa đơn;

(9) Các chuyên viên sẽ thay mặt doanh nghiệp đi khắc dấu tròn và thông báo mẫu dấu theo quy định;

(10) Chúng tôi sẽ trao trọn gói cho bạn toàn bộ Giấy phép kinh doanh, Mã số thuế, con dấu, chữ ký số, thông tin tài khoản ngân hàng;

Như vậy, với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, doanh nghiệp của bạn sẽ đi vào hoạt động ngay chỉ sau 5-10 ngày làm việc.

Miễn phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại ASC Consulting

Chi phí cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói trên thị trường dao động từ 2.000.000 đồng - 5.000.000 đồng; Còn tại ASC Consulting đang có chương trình miễn phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Cụ thể, chỉ cần bạn thuê sử dụng địa chỉ Văn phòng ảo ASC Plus, chúng tôi sẽ miễn phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Bạn chỉ cần trả các chi phí bắt buộc như lệ phí lấy GPKD, tiền khắc dấu, chi phí mua chữ ký số, hóa đơn điện tử.

Tổng cộng lệ phí bắt buộc phải nộp khi thành lập doanh nghiệp trọn gói là 2.490.000 đồng, bao gồm:

 • 200.000đ lệ phí ủy quyền lấy Giấy phép kinh doanh;
 • 450.000đ lệ phí khắc dấu và công bố mẫu dấu công ty;
 • 100.000đ lệ phí công bố thành lập doanh nghiệp ở cổng thông tin quốc gia;
 • 1.350.000đ chi phí mua chữ ký số cho thời hạn 12 tháng;
 • 390.000đ cho 300 hóa đơn điện tử đầu tiên;

Share:

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

 • Vị trí trung tâm mặt tiền
 • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
 • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
 • Miễn phí in ấn, photo, scan
 • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
 • Tiếp tân chuyên nghiệp