Dịch vụ kế toán trọn gói TP.HCM: Kế toán – Báo cáo thuế

Là một doanh nghiệp mới hoạt động, các doanh nhân thường "đau đầu" với vị trí nhân sự tại bộ phận kế toán. Nếu tuyển người thiếu kinh nghiệm, chắc chắn chúng ta sẽ phải trả giá vì những va vấp của nhân viên, đặc biệt kế toán và báo cáo thuế lại là vị trí thường hay làm việc trực tiếp với các cơ quan quản lý của nhà nước. Ngược lại, nếu tuyển nhân sự vừa có chuyên môn vừa có kinh nghiệm thì vấn đề lương bổng lại là một gánh nặng khác cho doanh nghiệp.

Vậy thì, liệu có giải pháp nào có thể dung hòa được hai yếu tố:

- Hoạt động nghiệp vụ kế toán và báo cáo thuế vừa không có sai sót, vừa an toàn?

- Giảm gánh nặng chi phí tài chính cho doanh nghiệp?

Đừng lo! Dịch vụ kế toán trọn gói tại TP.HCM của ASC Consulting sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề nan giải vừa nêu.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại TP.HCM của ASC Consulting

ASC Consulting là doanh nghiệp có hơn 10 năm hoạt động nghiệp vụ trong lĩnh vực kế toán và báo cáo thuế, chúng tôi đang cộng tác với hàng trăm khách hàng là công ty vừa và nhỏ tại TP.HCM.

Thông qua dịch vụ kê khai thuế và kế toán trọn gói với chi phí chỉ từ 800.000 đồng / tháng, với đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đã mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cơ hội hoàn thiện khâu kế toán và báo cáo thuế, vừa đảm bảo tránh khỏi mọi sai sót, vừa đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp và hoàn thành trách nhiệm với nhà nước.

Gói dịch vụ kế toán trọn gói được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức không tổ chức bộ máy kế toán. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của ASC Consulting, chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ rà soát chứng từ, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuế với các cơ quan quản lý nhà nước. Cũng như chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, bảo hiểm xã hội để hoàn thiện các trách nhiệm pháp lý của doanh nghiệp với cơ quan nhà nước.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của ASC Consulting chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, và ngăn chặn các rủi ro về kế toán và thuế.

Doanh nghiệp nào sẽ sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của ASC Consulting

Triết lý và tư duy hoạt động của ASC Consulting là cam nguyện đồng hành và mang đến cho doanh nghiệp mọi sự an toàn trong kế toán và thuế. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng cộng tác với mọi doanh nghiệp tại TP.HCM.

Icon Nếu doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập, chưa có nhu cầu thuê kế toán thì nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi.

Icon Nếu doanh nghiệp của bạn đã có kế toán nhưng lại cần có một kế toán trưởng có kinh nghiệm, có năng lực, có bằng cấp để hoàn thiện các báo cáo tài chính, tính thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp hoặc cần tư vấn về việc lập sổ sách, hóa đơn, chứng từ...

Icon Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có quy trình kế toán hoàn thiện, và công ty mong muốn có được một hệ thống trọn gói từ quyết toán sổ sách đến cách thức làm việc với các cơ quan thuế.

Icon Hoặc bạn cần người tư vấn, giải thích về các nghị định, luật thuế liên quan đến lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.

Quy trình hoạt động của dịch vụ kế toán trọn gói tại ASC Consulting

▶ Giai đoạn 1: Chúng tôi sẽ đến tận doanh nghiệp để nhận hồ sơ và các chứng từ liên quan;

▶ Giai đoạn 2: Đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành thẩm định và xử lý chứng từ theo trình tự như sau:

Icon Xác định tính hợp lệ, hợp pháp của hóa đơn và chứng từ;

Icon Tiến hành hạch toán chứng từ vào các phần mềm kế toán chuyên dụng;

Icon Thực hiện tạo lập các phiếu thu / chi, nhập / xuất, bản lương...

Icon Tạo lập báo cáo hàng tồn, phân bổ, khấu hao...

Icon Tiến hành lập tất cả sổ sách kế toán theo luật định của các cơ quan quản lý;

Icon Thực hiện lập bảng tính giá thành;

Icon Thực hiện lập hồ sơ liên quan đến tiền lương và bảo hiểm xã hội;

Icon Lập các báo cáo thuế theo quy định của nhà nước;

▶ Giai đoạn 3: ASC Consulting sẽ tiến hành bàn giao chứng từ kế toán cho doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành tất cả các khâu trong quá trình xử lý chứng từ kế toán, các chuyên viên của ASC Consulting sẽ mang hồ sơ đã xử lý trong tháng để trao tận tay cho các doanh nghiệp.

Sau khi thống nhất các vấn đề, chúng tôi sẽ tiến hành làm việc trực tiếp với cơ quan thuế và nộp các chứng từ cần thiết theo luật định.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói

800.000 VNĐ/tháng


CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Nếu có vấn đề thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn về nghiệp vụ kế toán, bạn có thể gửi thông tin yêu cầu tư vấn hoặc ghé thăm trang hỏi đáp kế toán hoặc hỏi đáp về thuế của chúng tôi.

Share:

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

  • Vị trí trung tâm mặt tiền
  • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
  • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
  • Miễn phí in ấn, photo, scan
  • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
  • Tiếp tân chuyên nghiệp