Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho các doanh nghiệp siêu nhỏ

Công ty Tư vấn ASC là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Kế toán thuế chất lượng cho các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với cơ cấu giá dịch vụ linh hoạt, ASC Consulting không chỉ phù hợp cho các đối tượng doanh nghiệp nhỏ, mà còn cho cả các công ty siêu nhỏ.

1. Vì sao doanh nghiệp nên dùng Dịch vụ kế toán ASC Consulting?

1.1- Tiết giảm chi phí vận hành doanh nghiệp

Để tối ưu chi phí vận hành, hầu hết các doanh nghiệp siêu nhỏ có quy mô phòng ban và nhân sự tinh giảm đến mức đơn giản nhất có thể. Vì vậy mà hầu hết doanh nghiệp không có kế toán trưởng, thậm chí không có người làm kế toán. Nhưng các doanh nghiệp vẫn phải hoàn thành các thủ tục về kế toán và thuế như đăng ký thuế, tính thuế, kê khai thuế....

Chẳng hạn, nếu doanh nghiệp thành lập bộ phận kế toán thì chi phí lương thưởng sẽ dao động từ 6 triệu - 12 triệu đồng / tháng. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ Kế toán như của ASC Consulting thì chi phí cho công tác Kế toán thuế sẽ được tinh giảm ít đến mức đáng kể. Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài sẽ không làm phát sinh các chi phí khác liên quan như mua sắm phần mềm kế toán, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện nước...

2.2- Được thừa hưởng tri thức từ đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm

Do kế toán là một ngành nghề đặc thù, cho nên sử dụng kế toán viên càng có thâm niên kinh nghiệm thì doanh nghiệp càng hạn chế được các rủi ro. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ kế toán thì các doanh nghiệp được thừa hưởng tri thức và kinh nghiệm từ kế toán trưởng và đội ngũ kế toán có thâm niên làm việc với trên 300 doanh nghiệp trong hơn 10 năm kinh nghiệm xuyên suốt.

2.3- Có tính thích ứng với Chính sách về kế toán thuế của Nhà nước

Như chúng ta đều biết, hệ thống Chính sách về kế toán và thuế của Việt Nam đang trong giai đoạn hoàn thiện nên luôn có sử điều chỉnh và đổi mới. Vì vậy, để đảm bảo doanh nghiệp vận hành được an toàn và tuân thủ đúng theo hành lang pháp lý, việc đội ngũ kế toán phải luôn chú ý cập nhật về chính sách mới là nhiệm vụ cần thiết.

Việc sử dụng các dịch vụ kế toán như của ASC Consulting ngoài việc giúp cho doanh nghiệp hoạt động ổn định, an toàn; lại còn mang lại các lợi ích thiết thực về kinh tế, chẳng hạn như được các kế toán nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp tối ưu các khoản thuế và chi phí phải nộp cho Nhà nước.

2.4- Đảm bảo tính bảo mật và chịu trách nhiệm trước pháp luật

Việc sử dụng dịch vụ kế toán như của ASC Consulting cũng giống như việc bạn thuê Kế toán riêng cho doanh nghiệp, luôn có sự cam kết bảo mật về số liệu và tính đúng đắn của công tác Kế toán thuế của doanh nghiệp.

Các cam kết bảo mật số liệu và chịu trách nhiệm trước pháp luật đều được ASC Consulting cụ thể hóa bằng văn bản. Do đó, quý doanh nghiệp không phải lo lắng về việc làm sai, làm thiếu, chậm nộp báo cáo thuế...

Share:

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

  • Vị trí trung tâm mặt tiền
  • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
  • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
  • Miễn phí in ấn, photo, scan
  • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
  • Tiếp tân chuyên nghiệp