Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ cho doanh nghiệp mới thành lập

Kế toán thuế là công tác bắt buộc đối với doanh nghiệp kể từ khi mới thành lập và chịu sự giám sát của các cơ quan quản lý Nhà nước. Do đó, làm sao giữ cho công tác kế toán luôn chuẩn xác và an toàn là nhiệm vụ hàng đầu của các doanh nghiệp. Việc này có thể không quá khó khăn với các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính lớn mạnh nhưng với các doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập sẽ là một vấn đề nan giải. Nếu tổ chức hẳn một bộ máy hành chính kế toán trong nội bộ doanh nghiệp thì có thể mang lại sự an tâm cho những người lãnh đạo, tuy nhiên, việc phải gánh thêm chi phí nhân sự là vấn đề đáng suy ngẫm.

May mắn thay, chúng ta có một phương hướng khác để giải quyết vấn đề lưỡng nan này. Đó chính là sử dụng dịch vụ kế toán thuế giá rẻ cho doanh nghiệp mới thành lập.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp mới thành lập?

Trong vài tháng đầu tiên kể tử khi mới thành lập, các doanh nghiệp còn bở ngỡ với thị trường, khách hàng còn ít. Thậm chí, chủ doanh nghiệp vì lo cũng cố bộ máy, tuyển dụng nhân sự nên chưa có phát sinh doanh thu, chưa xuất hóa đơn... Trong tình cảnh chưa ổn định như thế, việc thành lập thêm phòng hành chính kế toán có thể xem là sự lãng phí nhân lực và tiền của.

Nhìn thấy vấn đề nan giải của các doanh nghiệp mới thành lập, Công ty Tư vấn ASC có thiết kế gói hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế giá rẻ dành cho doanh nghiệp mới thành lập, chưa phát sinh hóa đơn và tính trên số lượng hóa đơn phát sinh trong một tháng tài chính.

Khi sử dụng gói dịch vụ kế toán thuế giá rẻ không phát sinh hóa đơn này, doanh nghiệp chỉ phải trả tối thiếu là 300.000 đồng / quý.

Việc sử dụng gói dịch vụ kế toán thuế giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, tiết kiệm tiền để dùng tiền vào các mục đích khác để tạo doanh thu cho công ty.

ASC Consulting, đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ uy tín

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp mới thành lập với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đảm bảo công tác kế toán thuế của doanh nghiệp luôn chuẩn mực, ổn định với chi phí tối ưu nhất.

Ngoài việc đảm bảo tính nhất quán và chuẩn mực, chúng tôi còn cam kết trách nhiệm giải trình với các cơ quan quản lý Nhà nước.

Sử dụng dịch vụ kế toán của ASC Consulting, các doanh nghiệp chắc chắn sẽ nhận được sự an toàn và tận tâm.

Mọi chi tiết công việc xin mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ASC

 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 0917 199 133 ( MR. Nghị )

 Hotline: 1900 4782

 [email protected]

 Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7: 8:00 đến 17:00. Chủ Nhật: Nghỉ

Share:

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

  • Vị trí trung tâm mặt tiền
  • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
  • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
  • Miễn phí in ấn, photo, scan
  • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
  • Tiếp tân chuyên nghiệp