Dịch vụ kế toán Quận 9, ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp Quận 9

Quý doanh nghiệp Quận 9 muốn nhận ưu đãi đặc biệt của một trong 2 gói: kế toán thuế hoặc kế toán trọn gói! Mời xem thông tin chi tiết dưới đây!

Kính chào Quý doanh nghiệp Quận 9!

Hơn 10 năm qua, là người bạn đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp Quận 9 ngay từ lúc họ mới bắt đầu khởi nghiệp. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được sự vất vả của những doanh nhân trẻ, của những người có nghị lực phi thường muốn cống hiến sự sáng tạo và tri thức của mình cho sự tiến bộ của xã hội. Và chúng tôi vô cùng trân quý những con người xuất chúng, những con người tinh hoa có tầm nhận thức vượt lên mặt bằng chung của xã hội như quý doanh nhân doanh nghiệp Quận 9.

Trong hàng chục năm làm việc với các doanh nhân trẻ, chúng tôi nhận ra mỗi khó khăn trong chặn đường khởi nghiệp đối với các bạn chỉ là hiện trạng nhất thời và các bạn hoàn toàn có thể vượt qua nó rất dễ dàng bằng trí tuệ và tinh hoa của những vị dẫn đầu, của những người sáng lập doanh nghiệp.

Ngoài những khó khăn trong quá trình nghiên cứu, sản xuất, bán hàng... Quý doanh nghiệp Quận 9 chắc chắn sẽ nhận ra những rủi ro tiềm ẩn khác trong quá trình vận hành doanh nghiệp, trong đó các rủi ro về kế toán, thuế và BHXH là đáng phải lưu tâm hơn cả.

3 rủi ro tiền ẩn về công tác kế toán dễ xảy ra trong quá trình vận hành của Quý doanh nghiệp Quận 9

Trong quá trình vận hành doanh nghiệp, vì sơ suất, các doanh nghiệp có thể gặp 3 rủi ro liên quan đến công tác kế toán thuế và BHXH như sau:

(1) - Để theo kịp sự phát triển của nền kinh tế, các chính sách của Nhà nước về kế toán, thuế, BHXH phải thường xuyên thay đổi và thay thế. Nếu như các bộ phận chuyên môn trong Quý doanh nghiệp Quận 9 không nắm bắt được các chính sách mới, không áp dụng điều luật mới vào vận hành thì chắc chắn doanh nghiệp chúng ta sẽ dễ gặp rủi ro hơn.

(2) - Theo quy định của Nhà nước, mỗi doanh nghiệp khi bước vào giai đoạn vận hành thì bắt buộc phải tổ chức bộ máy kế toán theo hệ thống: phải có kế toán viên, phải có nhân sự làm kế toán trưởng. Thế nhưng vì lý do nào đó, chẳng hạn như việc khó tìm kiếm nhân sự kế toán có kinh nghiệm chuyên môn cao, hoặc là quỹ lương của chúng ta còn quá hạn hẹp. Nếu việc tổ chức bộ máy hành chính kế toán bị trì trệ, và hệ luỵ là doanh nghiệp chúng ta sẽ phải đối mặt với những rủi ro không đáng có.

(3) - Các công việc thuộc nghiệp vụ kế toán như lập sổ sách kế toán, làm báo cáo thuế... tuy không phải là quá phức tạp nhưng quy trình xử lý chứng từ và số liệu như thế nào để tránh sai sót, tránh được các rủi ro thì chỉ có những chuyên viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm mới có thể đảm trách. Sự sai sót trong các số liệu kế toán và báo cáo thuế sẽ dễ dẫn đến việc Quý doanh nghiệp Quận 9 bị các cơ quan quản lý phạt và truy thu thuế.

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế của ASC Consulting để phòng ngừa mọi rủi ro

Nếu Quý doanh nghiệp doanh nhân là công ty mới được thành lập, chưa kịp tổ chức nhân sự và bộ máy kế toán. Thay vì mất công sức tìm kiếm nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn về kế toán, chỉ cần sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ báo cáo thuế của ASC Consulting thì chắc chắn Quý doanh nghiệp Quận 9 sẽ nhận được lợi ích nhân đôi.

Thứ nhất, là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện nghiệp vụ kế toán và báo cáo thuế, chắc chắn mọi chứng từ và số liệu của doanh nghiệp sẽ được bộ phận chuyên môn của ASC Consulting xử lý đúng và an toàn.

Thứ hai, những người sáng lập ASC Consulting đều hoạt động chuyên môn về kế toán, nên chúng tôi luôn có ý thức tư duy rõ ràng về đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với khách hàng. Do đó, tất cả mọi thông tin về Quý doanh nghiệp Quận 9 đều được chúng tôi cam kết bảo mật toàn diện.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ kế toán của ASC Consulting quý khách nhận được hai điều lợi: được các chuyên viên có kinh nghiệm hỗ trợ và chi phí thì cực kỳ khiêm tốn.

★ Gói dịch vụ kế toán, báo cáo thuế giá chỉ 400.000 đồng / tháng

★ Gói dịch vụ kế toán trọn gói giá chỉ 800.000 đồng / tháng

Quy trình xử lý nghiệp vụ của dịch vụ kế toán thuế tại ASC Consulting

Quy trình xử lý nghiệp vụ của dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của ASC Consulting được tiến hành theo 2 bước như sau:

Nhân viên ASC Consulting nhận hồ sơ kế toán tại doanh nghiệp Quận 9

 • Hóa đơn đầu vào và đầu ra hàng tháng;
 • Các chứng từ khác có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Chứng thư số để nộp báo cáo thuế;

Quá trình chuyên viên nghiệp vụ kế toán, báo cáo thuế cho Quý doanh nghiệp Quận 9

 • Bước 1: Chuyên viên nghiệp vụ sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn và chứng từ;
 • Bước 2: Chuyên viên kế toán sẽ tiến hành cần đối giá trị gia tăng đầu vào và đầu ra;
 • Bước 3: Nhân viên sẽ nhập liệu chứng từ vào phần mềm kế toán để trích xuất các hệ thống sổ sách:
 • Bước 4: Tiến hành lập bảng lương, lập các mẫu biểu liên quan đến BHXH;
 • Bước 5: Tiến hành lập và nộp các loại báo cáo thuế GTGT, báo cáo thuế thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế Thu nhập doanh nghiệp;
 • Bước 6: Tiến hành lập và nộp các loại báo cáo năm theo quy định của nhà nước;

Share:

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

 • Vị trí trung tâm mặt tiền
 • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
 • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
 • Miễn phí in ấn, photo, scan
 • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
 • Tiếp tân chuyên nghiệp