Đăng ký giấy phép kinh doanh cho công ty mới như thế nào?

Thế Anh: Xin hỏi admin trang ketoan24h.com.vn, cách đăng ký giấy phép kinh doanh cho công ty mới như thế nào? Xin giấy phép kinh doanh ở đâu? Chi phí đăng ký kinh doanh là bao nhiêu? Xin cám ơn!

Chào bạn Thế Anh!

Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi cho ketoan24.com.vn về cách đăng ký giấy phép kinh doanh, nơi để xin giấy phép kinh doanh, chi phí để đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

Dưới đây là thông tin mà chúng tôi giải đáp cho những thắc mắc của bạn:

Cách đăng ký Giấy phép kinh doanh cho công ty mới

Cách làm giấy phép kinh doanh cho công ty mới được tiến hành theo trình tự như sau: Trước hết, bạn tải về trọn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Tùy vào loại hình doanh nghiệp mà bạn mong muốn thành lập mới là gì, bạn download trọn bộ hồ sơ tương ứng. Link tải hồ sơ tại đây!

Trình tự thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sẽ được xem xét sau khi bạn điền hoàn tất thông tin hồ sơ, nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh (trực thuộc Sở Kế hoạch & Đầu tư). Hiện tại có 2 cách để nộp hồ sơ:

Một là bạn mang hồ sơ đến trực tiếp Phòng đăng ký Kinh doanh;

Hai là bạn nộp hồ sơ online qua mạng, tại Cổng thông tin Quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp. Mời bạn truy cập vào đường link sau nếu quyết định nộp hồ sơ trực tuyến.

Nếu bạn nộp hồ sơ trực tiếp, Phòng đăng ký Kinh doanh sẽ xem xét, nếu hợp lệ sẽ làm thủ tục cấp Giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn chọn cách nộp hồ sơ trực tuyến, sau khi hồ sơ xin giấy phép kinh doanh được đánh giá là hợp lệ thì bạn cần mang bộ hồ sơ giấy đến đối chiếu với các chuyên viên của sở. Nếu thủ tục làm đăng ký kinh doanh trên hồ sơ giấy và thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh online trùng khớp với nhau thì doanh nghiệp của bạn sẽ mất từ 3-5 ngày để được cấp Giấy phép kinh doanh.

Trong bài viết làm giấy phép kinh doanh ở đâu? Chúng tôi đã trình bày chi tiết về trình tự thủ tục làm giấy phép kinh doanh, mời bạn xem lại qua đường link trên.

Trong bài viết chi phí đăng ký kinh doanh chúng tôi cũng đã trình bày rõ ràng về tổng chi phí mà bạn phải bỏ ra khi xin giay phep kinh doanh. Mời bạn xem bài viết tại đây!

Về thời gian để được nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp chúng tôi cũng đã trình bày chi tiết trong bài viết làm giấy phép kinh doanh ở đâu?

Miễn phí dịch vụ đăng ký Giấy phép kinh doanh

Thay vì mất nhiều thời gian đi lại để đăng ký giấy phép kinh doanh, Công ty ASC Consulting đang có chương trình miễn phí dịch vụ thành lập công ty cho doanh nghiệp mới. Điều kiện đơn giản là chỉ cần bạn thuê và thanh toán dịch vụ Văn phòng ảo trọn năm.

Sử dụng văn phòng ảo và dùng chung văn phòng đại diện chính là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp, nhất là trong thời điểm có quá nhiều khó khăn do hậu quả của đại dịch Covid-19 để lại.

Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp mới thành lập gặp phải, Công ty ASC Consulting sẽ miễn phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp, đồng thời chúng tôi còn nhận và trả hồ sơ tận nhà cho quý doanh nghiệp.

Share:

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

  • Vị trí trung tâm mặt tiền
  • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
  • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
  • Miễn phí in ấn, photo, scan
  • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
  • Tiếp tân chuyên nghiệp