Giới thiệu về công ty ASC

Địa chỉ:
107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại:
(08) 3507.2217. Fax: (08) 3512.2696
Email:
info@ketoan24h.com.vn
Website:
https://ketoan24h.com.vn

Ngành nghề kinh doanh chính

Icon

Dịch vụ thành lập công ty

Làm GPKD, Mã số XNK, con dấu, đămg ký hồ sơ thuế ban đầu.

Icon

Thay đổi giấy phép đăng ký doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, thay đổi cơ cấu góp vốn.

Icon

Xin cấp lại giấy chứng nhận ĐKKD

Đăng ký xin cấp lại giấy chứng nhận ĐKKD do mất, rách, cháy, hư hỏng.

Icon

Thành lập chi nhánh, VPĐD

Thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh công ty.

Icon

Giải thể công ty, chi nhánh, VPĐD.

Tư vấn và thực hiện thủ tục giải thể công ty, chi nhánh, VPĐD.

Icon

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Nhận thành lập công ty, chi nhánh hoặc giải thể doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Nhiệm vụ

Chúng tôi cung cấp cho thị trường kinh tế đang phát triển những cơ hội khởi nghiệp với chi phí thấp nhất nhưng được gia tăng chất lượng với những dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp.

Dựa trên nền tảng thấu hiểu các vấn đề khởi nghiệp, chúng tôi mang đến một mô hình mới nhằm cắt giảm tối thiểu các chi phí không cần thiết, và gia tăng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cùng với quy trình làm việc được cải tiến trong nhiều năm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và giải quyết triệt để tất cả các vấn đề phát sinh trong giai đoạn đầu của một doanh nghiệp.

Các Giá Trị

Dịch vụ văn phòng chia sẻ, cung cấp địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, tiếp khách, làm việc với đầy đủ tiện nghi và quy chuẩn của một văn phòng chuyên nghiệp trung tâm thành phố.

Dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp, cung cấp các quy trình hỗ trợ toàn bộ quá trình đăng ký doanh nghiệp, giấy phép đkkd, tư vấn luật và thuế, kế toán doanh nghiệp, bảo hiểm xã hội…..hỗ trợ các chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tài chính cho những cơ hội đáng giá hơn.

Tầm Nhìn

Chúng tôi mong muốn Trở thành và được công nhận là Doanh Nghiệp hàng đầu trong dịch vụ Hỗ Trợ khởi nghiệp.

Sứ Mệnh

Chúng tôi cam kết không ngừng tối ưu hóa quy trình và nâng cao các giá trị để Cung cấp đến các Doanh Nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp những dịch vụ hỗ trợ Doanh Nghiệp với tính chuyên nghiệp cao nhưng chi phí thấp nhất.

Giá Trị Cốt Lõi

Tâm Huyết : nổ lực không mệt mỏi, vượt lên trên giới hạn của nguồn lực nhằm đem đến những giá trị quý giá nhất đến với các Doanh Nghiệp, Cộng Đồng và Đất Nước. Và tại nơi đây, con người sẵn sàng dâng tặng thời gian, kiến thức và kinh nghiệm của mình cho những lý tưởng tốt đẹp.

Trung Thực : cam kết hành xử trung thực, đạo đức trong mọi suy nghĩ, hoạt động và giao dịch, tạo dựng sự tin tưởng và giá trị gắn kết cao nhất giữa con người với con người, sử dụng niềm tin và sự ngay thẳng để tạo ra chỗ đứng vững chắc cho mọi thành công và hơn thế nữa.

Thắng – Thắng : chú trọng giá trị của việc Cùng Thắng trong mọi suy nghĩ, hành động, chiến lược…, luôn luôn suy nghĩ và thấu hiểu cho những giá trị bên ngoài bản thân cá nhân, đặt lợi ích chung và tinh thần hợp tác lên hàng đầu từ đó cùng tạo ra những giá trị tối ưu thật sự cho bản thân song song các giá trị mà Khách Hàng, Đồng Nghiệp, Đối Tác, Cộng Đồng cùng nhận được.

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

  • Vị trí trung tâm mặt tiền
  • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
  • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
  • Miễn phí in ấn, photo, scan
  • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
  • Tiếp tân chuyên nghiệp