Giới thiệu về công ty ASC

Địa chỉ:
107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
MST:
0310275967
Đại diện pháp luật:
Ngô Minh Nghị
Điện thoại:
0917 199 133 (Mr.Nghị)
Email:
[email protected]
Website:
https://ketoan24h.com.vn

Ngành nghề kinh doanh chính

Icon

Dịch vụ thành lập công ty

Làm GPKD, Mã số XNK, con dấu, đămg ký hồ sơ thuế ban đầu.

Icon

Thay đổi giấy phép đăng ký doanh nghiệp

Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, thay đổi cơ cấu góp vốn.

Icon

Xin cấp lại giấy chứng nhận ĐKKD

Đăng ký xin cấp lại giấy chứng nhận ĐKKD do mất, rách, cháy, hư hỏng.

Icon

Thành lập chi nhánh, VPĐD

Thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh công ty.

Icon

Giải thể công ty, chi nhánh, VPĐD.

Tư vấn và thực hiện thủ tục giải thể công ty, chi nhánh, VPĐD.

Icon

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Nhận thành lập công ty, chi nhánh hoặc giải thể doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Nhiệm vụ và sứ mệnh

Là những người khởi nghiệp cách đây hơn 10 năm, đồng thời cũng đảm nhận vai trò đối tác tư vấn với hơn 500 doanh nghiệp về pháp lý, về xử lý nghiệp vụ kế toán thuế, về công tác BHXH... Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn trở ngại mà các doanh nghiệp mới thành lập gặp phải trong giai đoạn sau khởi nghiệp.

Nhiều bạn khởi sự kinh doanh thật sự rất giỏi về chuyên môn, về sản xuất sản phẩm, về marketing, về sale... Thế nhưng, các bạn chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của công tác tài chính "hậu cần" phía sau như kế toán, thuế và BHXH. Chẳng hạn như khoản chi nào nên "cắt", khoản chi nào cần duy trì, khoản chi nào tiềm ẩn rủi ro...

Sự hiểu biết rõ ràng về từng dòng tiền đang luân chuyển trong doanh nghiệp sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp cân đối tài chính, hoạch định kế hoạch dự trù các loại ngân quỹ cần thiết, dự phòng những trường hợp bất khả khán trong tương lai.

Để có được một góc nhìn chuyên sâu, chính xác và mang lại giá trị cho các công ty khởi nghiệp. Thật sự chỉ có những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang làm đối tác tư vấn kế toán thuế với hàng trăm doanh nghiệp như lãnh đạo ASC Consulting mới có thể thật sự mang lại các giá trị hữu ích.

Các giá trị cốt lõi hữu ích

ASC Consulting không chỉ mang lại các giá trị hữu ích được đúc kế từ kinh nghiệm hoạt động nghiệp vụ trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi còn tư duy để cô đọng kinh nghiệm thành các gói quy trình và các doanh nghiệp chỉ đơn giản là lựa chọn và áp dụng vào quá trình khởi nghiệp.

ASC Consulting không chỉ giúp các startup tinh giảm nguồn vốn khởi nghiệp và tiết kiệm chi phí vận hành. Chúng tôi còn mang lại các giá trị cốt lõi khác trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp như giảm thiểu các rủi ro về thuế và kế toán, cảnh báo rủi ro về pháp lý, tăng cường khả năng kiểm soát tài chính nội bộ từ công tác kế toán...

Tầm nhìn tương lai

Với những thành quả gặt hái được trong những năm qua trên cả hai phương diện: hỗ trợ các startup vượt qua giai đoạn sau khởi nghiệp và mang lại nguồn doanh thu ổn định để ASC Consulting vững bước phát triển. Trong tương lai chúng tôi còn có nhiều kế hoạch để phát triển thêm các giải pháp, từ đó sẽ đem lại các giá trị hữu ích cho các doanh nghiệp mới thành lập.

Sự tuân thủ và tôn trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp

Là một doanh nghiệp hoạt động trong một lĩnh vực đặc biệt: kế thoán thuế, luật doanh nghiệp, BHXH... Lãnh đạo ASC Consulting hiểu rõ việc tuân thủ và tôn trọng các giá trị đạo đức nghề nghiệp không chỉ bảo vệ khách hàng mà còn bảo vệ hình ảnh thương hiệu của ASC Consulting.

Vì vậy, trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Không chỉ lãnh đạo ASC Consulting luôn có ý thức đề cao đạo đức nghề nghiệp, toàn thể đội ngũ nhân sự cũng được quán triệt và yêu cầu xem trọng các quy tắc làm nghề.

Văn phòng ảo ASC Plus

Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chúng tôi dịch vụ văn phòng ảo tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM với nhiều chức năng, tiện ích, cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp:

  • Vị trí trung tâm mặt tiền
  • Miễn phí thành lập doanh nghiệp
  • Hỗ trợ kế toán, báo cáo thuế
  • Miễn phí in ấn, photo, scan
  • Phòng họp miễn phí, sảnh tiếp khách
  • Tiếp tân chuyên nghiệp